.
2019
รายการ โลกของ ผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับ ช่างผมมืออาชีพ


ไทย

Thanks
for your vote 👍

X


สีเต็ม
สีเต็ม - DIKSON - สีย้อมผม

Rate this product:


5 click

สีเต็ม
DIKSON - สีย้อมผม


Correctors ใน หยด

วันนี้ DIKSON จาน อุดมไปด้วยนวัตกรรม ที่น่าแปลกใจ : Correctors สีใน หยด ผสมกับ สีที่จะ ออกซิเดชั่ นี้ ห้องปฏิบัติการ ใหม่ปฏิวัติ การศึกษาโดย DIKSON เกิดจากผล รวมของ ความพิเศษและ สีที่กำหนดเอง ได้อย่างง่ายดาย ในการใช้งาน ช่วยให้ ได้รับการ เฉดสี ที่กำหนดเองและ สะท้อน ความรุนแรง ในแง่ รวมสำหรับ สุขภาพของผม การกระทำ Correctors สีเต็ม โดย ลดทอน หรือ ขยาย ผลจากการย้อมผม ออกซิเดชัน จำนวนของผลิตภัณฑ์ ที่จะใช้ แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับ ความรุนแรงของ ผล ที่คุณต้องการบรรลุ.

ความแตกต่าง : 4 ใน BLUEBROWNสีม่วงRED เนื้อ เหลวและหยด มีประโยชน์ เพื่อความสะดวกใน การใช้งาน ของผลิตภัณฑ์ ที่จะต้อง นำมาผสมกับ สี ครีม การใช้งาน ของการแก้ไขจะไม่เปลี่ยน ความเร็วชัตเตอร์ ของ การย้อมสี.
วิธี การใช้ : ผสม สี อย่างถูกต้อง ตามคำแนะนำ ในตาราง การบังคับใช้ ตรวจสอบให้แน่ใจ ว่าองค์ประกอบ ทั้งหมดจะถูก ผสม ผสม อย่างละเอียด ไม่สามารถ มีอิทธิพลต่อ ผล ของผลิตภัณฑ์ ที่ถูกต้อง หลังจาก ที่มีการ ผสม สีสี ครีมจะกลายเป็น ที่รุนแรง มาก แต่ ผลกระทบต่อ ผมไม่ได้ มีการเปลี่ยนแปลง ใน ทางใดทางหนึ่ง การผลิตเฉพาะ สำหรับการใช้งาน ระดับมืออาชีพ BLUเหมาะที่จะ ชะลอตัวลง เฉดสี ที่เป็นชุด ธรรมชาติใช้เป็นโต้ สี เพื่อปิดการสะท้อน อุ่น (สีส้ม และสีแดง) เพิ่ม ความคุ้มครอง ของ ผมสีขาว น้ำตาล ที่ใช้ในการ เครื่องเทศขึ้น เฉดสี ของ สี ของเฉดสี ทั้งหมดยกเว้น สีแดงและสีแดง เข้ม สีแดงจะใช้ในการ เน้น เฉดสีแดงใน ทุกสี เฉดสี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่แนะนำของ สีแดงสีแดง สีม่วงสีส้มทองแดงช็อคโกแลตสีน้ำตาลมะฮอกกานี จะกระชับ ผล สีม่วงทำหน้าที่ ปิดneutralizing หรือ ระบายความร้อนอ่อน สีเหลือง และ สีทอง ใน ทุกสี.
กล่อง. 10 มล. ขวด

Related

AMMONIA AFREA ฟรี - DIKSON
DIKSON สี EXTRA PREMIUM - DIKSON
สมุนไพร DIKSON สี - DIKSON
DIKSON โปรตีน สี SILK - DIKSON
AMMONIA ฟรี สี DIKSON - DIKSON
ชุดพิเศษเย็นสี DIKSON - DIKSON
DIKSON สีครบ - DIKSON

X

privacy