INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
รายการ โลกของ ผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับ ช่างผมมืออาชีพ


ไทย

Thanks
for your vote 👍

X


BIOCORALL
BIOCORALL - HANTESIS - การรักษา - การดูแลเส้นผม

Rate this product:


3 click

BIOCORALL
HANTESIS - การรักษา - การดูแลเส้นผม


ฟื้นฟู ความเสียหาย ของผม ที่ทำจาก กัลปังหา สาหร่าย

ห้องปฏิบัติการวิจัย และ พัฒนา

Hantesis BIO เกิด Corall : สายผลิตภัณฑ์ เพื่อการฟื้นฟูของผม ถาวร ความเสียหายจาก สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยสาร เช่นคลอรีน หรือ สารเคมี ผลิตภัณฑ์ สี ก้าวร้าว มากเกินไป จาก การลดน้ำหนัก สุด หรือ การฟอกสี.
BIO - Corall ขึ้นอยู่กับ กัลปังหา สาหร่าย อะมิโน Keratin, โปรวิตามินเอ B, วิตามินและ E ดำเนินการ ฟื้นฟูโดยตรง ผมที่ ได้รับความเสียหาย ไม่สามารถแก้ไขได้. ใน เปลือก
กัลปังหา สาหร่าย อุดมไปด้วย สารที่ ให้ความชุ่มชื้น สูง สำหรับผิว และเส้นผม ในเนื้อเยื่อ ที่มี กรดอะมิโน, ยูเรีย ฟรุคโต และ วิตามิน พีพี ซึ่ง ให้ความแข็งแรงของเส้นผม พลัง และความนุ่มนวล เปล่งปลั่ง ฟื้นฟู พวกเขา B โปรวิตามินเอ บำรุงเส้นผมทำให้มัน นุ่มเนียน และเงางาม เป็นผ้าไหม.
วิตามิน A และ E ซึ่งมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ต่อสู้ อนุมูลอิสระ กระทำของพวกเขา ของผิว ต่อต้านริ้วรอย และช่วยให้ ผม มีสุขภาพดีและ แข็งแรง ไฮโดรไลซ์ Keratin เป็น สารที่ คล้ายกับ ธรรมชาติ Keratinนำ บำรุง ความอ่อนนุ่ม แข็งแรงและ เงางาม ให้กับเส้นผม ทุก.

เด K- CORAL แชมพู
CORAL K- แชมพู ตาม แนวปะการัง สาหร่าย เป็น แชมพูสำหรับฟื้นฟู รวมของ ผม เสียหายจาก สารเคมีก้าวร้าว เกินไป อุดมไปด้วย กรดอะมิโน เคราติน โปร วิตามิน B, วิตามิน A และ E ดำเนินการฟื้นฟู อย่างถาวรและ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการ เกิดริ้วรอย ของผิว และ ก้าน.
วิธี การใช้ : รับสมัคร จำนวนเงินที่ต้องให้เปียก ผมและ นวด เบา ๆ ล้าง และทำซ้ำ ในกรณีที่จำเป็น ดำเนินการกับ การประยุกต์ใช้ น้ำมัน ใหม่ ที่สร้างสรรค์ หรือ ปะการัง.
แพคเกจ :. ขวด 250 มล.

RE- สร้างสรรค์ น้ำมัน
RE - สร้างสรรค์ น้ำมัน เป็นน้ำมัน ที่อุดมไปด้วย วิตามินและ สาร สาหร่าย ปะการัง และ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ต่อสู้ อนุมูลอิสระและ ป้องกันริ้วรอย ของก้าน นอกจากนี้ยังมี การเสริมสร้างโครงสร้าง ของ เคราติน ผมให้พวกเขามี ความแข็งแรง ของร่างกาย และพลัง.
วิธี การใช้ : หลังจาก สระผม ด้วย เค ล แชมพู แจกจ่าย
RE - สร้างสรรค์ ความยาว ของ ILO และ เคล็ดลับการ นวดเบา ๆ บริเวณที่ได้รับการรักษา ทิ้งไว้ 5-10 นาที ล้างให้สะอาด ด้วยน้ำอุ่น.
แพคเกจ :. ขวด 150 มล.

CORAL สาหร่าย MASK
สาหร่ายทะเล แนว ปะการัง สาหร่าย MASK เป็น หน้ากาก บำรุง เพื่อฟื้นฟู รวมของ ผม เสียหายจาก สารเคมี ก้าวร้าว เกินไป มันอุดมไปด้วย สาร ที่เกี่ยวข้องกับเคราติน จากธรรมชาติ วิตามินบีและ อีซึ่ง สร้าง โครงสร้างภายใน ของเส้นผม และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกัน การเกิดริ้วรอย ของ ผิวและผม.
วิธี การใช้ : หลังจาก สระผม ด้วย K- ปะการัง เอา น้ำส่วนเกิน ด้วย กระดาษ ด้วยผ้าขนหนู สมัคร จำนวนเงินที่ต้อง ของ ปะการัง สาหร่าย MASK, ครอบคลุมกับฝาพลาสติก และ จากนั้นอีกครั้ง ด้วยผ้าขนหนู อนุญาตให้ นำไปแช่น้ำ ประมาณ 5-10 นาที ล้างให้สะอาด ด้วยน้ำอุ่น.
แพคเกจ :. หลอด 150 มล.

SILK DROPS
SILK DROPS เป็น เครื่อง ที่ซับซ้อน บำรุง สดใส และ เสริม มีประโยชน์ ในการป้องกันการ แตกปลาย.
วิธี การใช้ : กระจาย 2-3 หยด ผลิตภัณฑ์ ลงบน ปลายนิ้ว และ นำไปใช้กับ ความยาวและ ปลาย ใช้ กับผม เปียกหรือแห้ง.
แพคเกจ :. 30 มล. ขวด ตู้

SHINING MIST
SHINING MIST เป็น สเปรย์ ขัดก๊าซ ซึ่ง ต้องขอบคุณ ส่วนผสม ที่ใช้งาน ของมัน ให้ความนุ่มนวล ผมและเงา บอบบาง กำจัด ไฟฟ้าสถิต.
วิธี การใช้ :. สเปรย์ ลงบน ผม โดยตรง จากระยะ 25-30 ซม. จาก ผม
แพคเกจ :. ไม่มี ขวดสเปรย์ ก๊าซ 150 มล.

Related

3ACTION - HANTESIS
EUDERMIQUE - ด้วย สารสกัดจากพฤกษชาติ - HANTESIS
EUDERMIQUE : การรักษา สำหรับผิวแพ้ง่าย และเส้นผม - HANTESIS
EUDERMIQUE - HANTESIS
EUDERMIQUE : HAIR GROWTH การรักษา ที่ช่วยให้ - HANTESIS
EUDERMIQUE : การรักษา การบำรุงรักษา และการป้องกัน ผิว ของความผิดพลาด นาที - HANTESIS
EUDERMIQUE : การรักษา เพื่อป้องกัน การสูญเสียเส้นผม - HANTESIS
EUDERMIQUE : การรักษา ผิด ของ ผิวหนัง - HANTESIS
FreeRange - HANTESIS
NIRHAJ - HANTESIS
เงา และ CURLY - HANTESIS

X

privacy