2019
รายการ โลกของ ผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับ ช่างผมมืออาชีพ


ไทย

Thanks
for your vote 👍

X


VITALKARE
VITALKARE - VITALFARCO by MAXIMA - แชมพู สำหรับผม

Rate this product:


0 click

VITALKARE
VITALFARCO by MAXIMA - แชมพู สำหรับผม


เด แชมพู สำหรับการรักษา การป้องกันการ FALL
ค่อยๆ ทำความสะอาด การดำเนินการรักษา แบบเสริม สร้างความเข้มแข็ง และ การทำให้บริสุทธิ์ ประสิทธิผลของ tricopeptidi ที่เฉพาะเจาะจง ใน การทำงานร่วมกัน ด้วย B5 โปรวิตามินเอ และ สารสกัดจากธรรมชาติ ของ พริก และ Arnicaก่อให้เกิด การปรับปรุง การทำงานที่สำคัญ ของรากส่งเสริมการเจริญเติบโต ของเส้นผม มีสุขภาพดีและ ป้องกันการตก ของ มันทำให้combing ที่ดีและ ร่างกาย ยังเหมาะ กับ กระโหลก ที่มีความสำคัญ ใช้ ร่วมกับ Vitalker ผม โลชั่น หรือ เซรั่มผม.
บรรจุ ขวด 250 มล.

เด กำจัด รังแค แชมพู
ค่อยๆ ทำความสะอาด ดำเนินการเร่งรัดการ ป้องกัน การเกิดรังแค.
การรวมกันของ ส่วนผสม และ สารสกัดจากธรรมชาติ ของ ซัลเวีย และ ไอซ์แลนด์ ตะไคร่ส่งเสริมการ ฟื้นฟูของหนังศีรษะ โดยการลบรังแค แห้งและ มันเยิ้ม (วิธี รังแค ระบบคะแนน) และช่วย ป้องกันการก่อตัว ของพวกเขา ต่อสู้ ความมัน โดยไม่ต้องเปลี่ยน ความสมดุลของ ผิวและบรรเทา อาการคัน มันทำให้combing ที่ดีและ ร่างกาย ใช้ ร่วมกับ Vitalker ผม โลชั่น หรือ เซรั่มผม.
บรรจุ: ขวด 250

เด แชมพู กำจัด การ กระทำ GREASE NORMALISING
ค่อยๆ ทำความสะอาด ดำเนินการเร่งรัดการ ป้องกันไขมัน ผ่อนคลาย และ บริสุทธิ์ สมาคม ของสาร ทำงาน sebomodulatrici และ สารสกัดจากธรรมชาติ ของ ต้นยูคา และ ตำแยช่วย ทำให้ปกติ ความมัน หลั่ง ในขณะที่ การรักษาเสถียรภาพของภาพยนตร์เรื่อง ไขมันและเป็นธรรมชาติ อีกครั้ง หาก มีการเปลี่ยนแปลง ความสมดุล มันจะช่วยให้ รับมือกับ เอนไซม์5 - α - reductase ซึ่งเป็นหนึ่งใน สาเหตุหลักของหนังศีรษะมัน และผมร่วง เขา บัลซามิก และคุณสมบัติ bacteriostatic ที่ ป้องกันการเจริญเติบโต ของจุลินทรีย์ ให้ ปริมาณ เส้นผม และความสว่าง ยังเหมาะ กับ กระโหลก ที่มีความสำคัญ มันสามารถอยู่ ในการรักษา Vitalker.
บรรจุ ขวด 250 มล.

เด SERUM สำหรับการรักษา การป้องกันการ FALL
สูตร นวัตกรรมใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อ เพิ่มประสิทธิภาพ การรักษาของ ฤดูใบไม้ร่วง ที่มีการแปล ที่จะ ใช้เฉพาะ ในขั้นตอนการ บำรุงรักษาหรือ การป้องกัน ขอขอบคุณที่เข้มข้น พิเศษ และเป็นเอกลักษณ์ ของส่วนผสม ที่ใช้งาน ช่วยฟื้นฟูร่างกาย เป็นอยู่ที่ดี ของผิวหนังและ ป้องกันไม่ให้มัน จากการล้ม การกระทำที่เกี่ยวข้องกับ tricopeptidi และ โปรวิตามิน บี 5 ที่เฉพาะเจาะจง ให้ ปริมาณพลังงาน ที่จำเป็นสำหรับการ เจริญเติบโตของเส้นผม มีสุขภาพดี สารสกัดจากธรรมชาติ ของ Arnica และ พริก ที่มีอยู่ใน ผลิตภัณฑ์ที่ มีประโยชน์ต่อ การฟื้นฟู หลอด ผม ที่พวกเขา กระตุ้นให้เกิดการ ขยายตัวของหลอดเลือด ในท้องถิ่น และนำไปสู่ ​​การฟื้นฟู ของ ผิว จุลภาค พวกเขายังมี ต้านการอักเสบ, ฟังก์ชั่น ป้องกัน จุลินทรีย์และ ป้องกัน การเกิดรังแค และดำเนินการผ่อนคลาย อาการคัน ที่มีประสิทธิภาพ เหมาะ สำหรับฤดูใบไม้ร่วง ที่เกี่ยวข้องกับ ผิวที่บอบบาง.
บรรจุ: ขวด 100 มล.

เด SERUM กำจัด รังแค
สูตร นวัตกรรมใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อ เพิ่มประสิทธิภาพ การรักษาของ ท้องถิ่น ขจัดรังแค ที่จะ ใช้เฉพาะ ในขั้นตอนการ บำรุงรักษาหรือ การป้องกัน การรวมกันของส่วนผสม ที่ใช้งาน (Piroctone Olamine) และ สารสกัดจากธรรมชาติ ของ ไลเคน และ Sage พิสูจน์ ส่งเสริมการ ฟื้นฟู ของเส้นผม หนังศีรษะและลด การเกิดรังแค แห้งและ ผิวมัน (วิธี รังแค ระบบคะแนน) เพื่อช่วย ป้องกันการก่อตัว ของพวกเขา ไอซ์แลนด์ ตะไคร่ synergizebacteriostatic การกระทำ ของผลิตภัณฑ์ ที่เป็นศัตรู ที่ยิ่งใหญ่ของ P.ovale การเจริญเติบโต หลักรับผิดชอบในการ ก่อตัวของ การเกิดรังแค สารสกัดของ ซัลเวีย การต่อสู้ ความมัน และบรรเทา อาการคัน.
บรรจุ: ขวด 100 มล.

เด บำบัด โลชั่น ให้ดำเนินการ เร่งรัด ANTI
การรักษา ด้วย โลชั่น เสริม การดำเนินการ ที่เข้มข้น ขึ้นอยู่กับ ความเข้มข้น พิเศษและ เป็นเอกลักษณ์ของ การฟื้นฟู ส่วนผสม การกระทำที่เกี่ยวข้องกับ tricopeptidi เฉพาะ B5 โปรวิตามินเอ และ สารสกัดจากธรรมชาติ ของ พริก และ Arnica ให้ ปริมาณพลังงาน ที่จำเป็นสำหรับการ เจริญเติบโตของเส้นผม มีสุขภาพดี โดยการป้องกัน การล่มสลาย เล่น หลอด ผม ฟื้นฟู ที่ถูกต้อง เพราะ มันจะช่วยกระตุ้นvasodilatation ท้องถิ่นและ ช่วยฟื้นฟู ผิว จุลภาคปรับปรุง รัฐที่แท้จริง ของหนังศีรษะ พริกมีการกระทำที่ เป็นประโยชน์ ของชิ้นส่วน ที่น่าตื่นเต้นและมี ต้านการอักเสบ ป้องกัน การเกิดรังแค, anti - อาการคัน สารสกัดของ Arnica รวมทั้งฟังก์ชั่น ธรรมชาติและ ต่อต้านจุลินทรีย์ แข็งแรง และ โทนสีผิว มัน เพิ่มการไหลเวียน ของเลือดไปยัง พื้นผิว เนื้อเยื่อกระบวนการ ที่สำคัญ การใช้งานและ การ คั่งชั้นล่าง ผล: การ ต่อต้าน การกระทำ ของ 5 - α - reductaseเป็นหนึ่งในผู้นำdell'atrofismo หลอด ผมที่ทำให้เกิด การสูญเสียเส้นผม ที่คลอดก่อนกำหนด
.บรรจุ 12 ขวด 10 มล.

เด โลชั่น สำหรับการรักษา รังแค ดำเนินการ เร่งรัด
โลชั่น รักษา รังแค ด้วยการกระทำ มาก ขึ้นอยู่กับ ความเข้มข้น พิเศษและ ที่ยอดเยี่ยมของ คุณสมบัติการทำงาน Piroctone Olamine ส่งเสริมการ ฟื้นฟู ของหนังศีรษะ และขจัด รังแคแห้งและ มันเยิ้ม (วิธี รังแค ระบบคะแนน) เพื่อช่วย ป้องกันการก่อตัว ของพวกเขา กิจกรรม กระตุ้น ชีวภาพ ของ สารสกัดจากธรรมชาติ และกระตุ้นkeratinization สมบูรณ์ กับ รังแค ของหนังศีรษะ ต่อสู้ ความมันสอดคล้องกับฟิล์ม น้ำ ไขมัน ของผิวหนังและ บรรเทา อาการคัน สารสกัดจากไลเคน ไอซ์แลนด์ synergizebacteriostatic การกระทำ ของผลิตภัณฑ์ ที่เป็นศัตรู ที่ยิ่งใหญ่ของ P.ovale การเจริญเติบโต หลักรับผิดชอบในการ ก่อตัวของ การเกิดรังแค สารสกัดจาก Sage ได้ กระตุ้นให้เกิดการ ปรับสี, น้ำยาฆ่าเชื้อ ต้านการอักเสบและ ป้องกันไขมัน.
บรรจุ 12 ขวด 10 มล.

เด รักษา บริสุทธิ์ กับ ALPHA- ไฮดรอกซี และ TEA TREE OIL
อยู่บนพื้นฐานของ กรด อัลฟา ไฮดรอกซี ดำเนินการทำความสะอาด ลึก ของผิว มัน โดย การเอา เซลล์ ผิวที่ตายแล้ว ตกค้าง แร่ธาตุ และสารพิษ ช่วยให้ รูขุมขน จึงป้องกัน การก่อตัวของ อันตราย ฟรี หมวก keratolytic. อุดมไปด้วย ทีทรี ออยล์ ละครบริสุทธิ์ ที่สำคัญและ ป้องกัน เชื้อรา hydrates, oxygenates และ invigorates ผิวกระตุ้นการ ผลัดเซลล์ และ เหมาะอย่างยิ่ง ก่อนการรักษา ทางการแพทย์ ใด ๆ เพราะ มันช่วยเพิ่ม การรุก และการ เพิ่มประสิทธิภาพ ของ.
บรรจุ ขวด 150 มล.

Related

X

privacy