2019
รายการ โลกของ ผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับ ช่างผมมืออาชีพ


ไทย

Thanks
for your vote 👍

X


MILK_SHAKE แชมพู
MILK_SHAKE แชมพู - Z.ONE - แชมพู สำหรับผม

Rate this product:


0 click

MILK_SHAKE แชมพู
Z.ONE - แชมพู สำหรับผม


MILK_SHAKE แชมพู

เด argan แชมพู
แชมพู น้ำมัน Argan อินทรีย์ สำหรับทุกประเภทของ ผม
ไม่มี ซัลเฟต และ เกลือ ค่อยๆ ทำความสะอาด ด้วย สูตร ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยน้ำมัน Argan อินทรีย์ hydrates สภาพ และบำรุง ทันที จะช่วยลด เสียงแฉ่ ออกจาก ขนนุ่ม และเงางาม และ รักษาความสมบูรณ์ ของสี.

เด แชมพู ทุกวัน บ่อย
แชมพูอ่อน และ ป้องกัน สำหรับทุกประเภทของ ผมหรือ ซักผ้า บ่อย
ออกแบบมาเพื่อ ทำความสะอาด เส้นผม อย่างอ่อนโยนธรรมชาติหรือ เบา แห้ง ที่ยังคงรักษา ความสมดุลของ ความชุ่มชื้น ที่เหมาะสมของ ผมและ รักษาความสมบูรณ์ ของสี แนะนำให้ใช้ บ่อย.
มีความซื่อสัตย์ พิเศษ 41 ® ซึ่งร่วมกับ สารต้านอนุมูลอิสระ รักษาสี และความสมบูรณ์ของ เส้นผม.

เด SOLUTION VOLUME แชมพู
แชมพู Volumizing
ระหว่างขั้นตอนการ ทำความสะอาดผิวหน้าให้ เป็นปกติ ปริมาณ / ผมปรับ โดยไม่ต้อง ชั่งน้ำหนัก มันลง ขอบคุณ ส่วนผสม เปรียบเทียบ จะช่วย ให้ ปริมาณมากขึ้น และร่างกาย ยืด ระยะเวลาของ ผม ขึ้นอยู่กับ polysaccharides, Panthenol (โปร วิตามินบี 5), กลีเซอรีน, ว่านหางจระเข้.

เด ดูแล สี แชมพู
แชมพู ป้องกันและ ให้ความชุ่มชื้น กับ เส้นผม สี
ช่วยให้ สี ผมสวย และเหมาะสม ทั้ง ใน สี และ เนื้อ ใบ เงา ผม, ปรับอากาศและ สิ่งสำคัญที่จะ มีกลิ่นหอม ของนม หวาน ส่วนผสมที่ ใช้งานล่าสุด:. โปรตีน นม เคซีน และ จมูกข้าวสาลี, วิตามินอี, ซิลิโคน detangling ตัวแทน ชุ่มชื้น และ ปรับอากาศIntegrity พิเศษ 41 ®

เด แชมพู ปรับอากาศ เร่งรัด
แชมพู เครื่อง เข้มข้น แห้งเสีย
ผมค่อยๆ ทำความสะอาด เส้นผมที่แห้ง และ ความเสียหายจาก การเรียกคืน ความแข็งแรง ภายใน การรักษาสมดุล ความชุ่มชื้นที่เหมาะสมและ รักษาความสมบูรณ์ ของสี ที่ทำจาก โปรตีนนม และข้าวสาลี อนุพันธ์ ของสารสกัดจาก ผ้าไหม, ว่านหางจระเข้, สตรอเบอร์รี่ และ บลูเบอร์รี่, วิตามินอี, Integrity 41 ®

เด CURL PASSION แชมพู
ผมหยิก
แชมพูสูตรพิเศษ ที่จะ ค่อยๆ ทำความสะอาด ผมหยิก ให้ความชุ่มชื้น และกำจัด เครื่อง เสียงแฉ่ ส่งเสริม การพัฒนา และระยะเวลาของ เม่นออก ผม ยืดหยุ่น และเงา ปรับอากาศ อยู่บนพื้นฐานของ สารสกัดจาก ผลไม้ (ส้มโอ แอปเปิ้ล ลูกพีช)

เด Glistening น้ำมัน แชมพู
แชมพู น้ำมัน สำหรับการควบคุมของ ผมหยิก
มันทำความสะอาด ผิวและ ผม จึงเต็มไปด้วย ความละเอียดอ่อน และ ขจัด เสียงแฉ่ ชุ่มชื่น และ เรียบ ล่อน ในขณะที่รักษาสมดุล ของ ความชุ่มชื้น ภายใน ของผม รักษา ความสมบูรณ์ของ สี และใบ ผม หวี ปรับอากาศ และ ส่วนผสมที่ ใช้งานล่าสุด: สารสกัดจาก น้ำมัน จากเมล็ด วันที่ abissinica น้ำมัน อะโวคาโด อัลมอนด์ และข้าว รำข้าว วิตามินอี

Related

X

privacy