2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


SOS DA SCREEN
SOS DA SCREEN - SENSUS - Sản phẩm đặc biệt dành cho tóc

Rate this product:


0 click

SOS DA SCREEN
SENSUS - Sản phẩm đặc biệt dành cho tóc


kem hàng rào tinh tế và dày đặc để bảo vệ da khỏi nhuộm trong nhuộm, diễn xuất nhẹ nhàng nhờ công thức của nó được làm giàu với dầu Meadfoam và Shea Butter.

IHF SOS DA STAIN TẨY
Đây là towelette dùng một lần thực tế và chức năng cho phép bạn loại bỏ vết bẩn của mỹ phẩm màu trên da.
Đóng gói trong gói cá nhân cho phép dễ dàng sử dụng và đảm bảo vệ sinh an toàn
SOS SCRUB PURE
Nó là sản phẩm chuẩn bị cho tóc màu với các dịch vụ kỹ thuật, nhờ vào công nghệ của công thức của nó được làm giàu với chiết xuất Saponaria trong đó có một sâu làm sạch nhưng nhẹ nhàng.

SOS HAIR COLOR TẨY
Nhẹ nhàng loại bỏ bất kỳ loại mỹ phẩm sắc tố oxy hóa từ tóc mà không thay đổi trong tự nhiên. Nhờ xây dựng sáng tạo của mình có thể chuyển đổi các quá trình oxy hóa của nhuộm, loại bỏ các phân tử màu, mà không tấn công các sắc tố tự nhiên của tóc. Nó ' một sản phẩm đặc biệt thích hợp cho việc điều chỉnh của tất cả hoặc một phần của màu sắc. Một sản phẩm kỹ thuật, nhưng xây dựng trong tôn trọng đầy đủ của tóc. Nó không có điện hoặc tẩy tẩy.
SOS HAIR COLOR TẨY đảm bảo việc duy trì mái tóc trong tình trạng hoàn hảo, mềm mại và mượt để liên lạc, nhờ vào công nghệ làm giàu với Shea Butter và dầu dừa.

TÓC DA BẢO VỆ MÀN HÌNH
Một rào cản kem toàn thân và tinh tế để bảo vệ da khỏi nhuộm trong nhuộm. Bảo vệ và hoạt động nhẹ nhàng nhờ công thức của nó được làm giàu với Shea Butter.

SOS DA satin lông TẨY
SOS da Stain Remover là một towelette dùng một lần thực tế và chức năng cho phép bạn để loại bỏ các vết bẩn của mỹ phẩm màu trên da. Đóng gói trong túi cá nhân cho phép dễ dàng sử dụng bằng cách đảm bảo vệ sinh an toàn.

X

privacy