2019
รายการ โลกของ ผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับ ช่างผมมืออาชีพ


ไทย

Thanks
for your vote 👍

X


XTRO FINISH
XTRO FINISH - XTRO' - เจล และจบ ผม

Rate this product:


0 click

XTRO FINISH
XTRO' - เจล และจบ ผม


เด ECO สเปรย์ - 10 x สูตร - อัลตร้า ที่แข็งแกร่ง
ไม่มี สเปรย์ ก๊าซ มีอำนาจ ที่ถือครอง ที่แข็งแกร่งสำหรับ ทรงผม ที่ต้องมี การออกแบบ ที่ทันสมัย ​​และการหมุนเวียน สูง ออกมา ด้วยจังหวะแปรง ไม่กี่ ไม่ทิ้ง สารตกค้าง.

กล่อง. 350 มล. ขวด, fl.oz 11.83

เด XTREME GEL - สูตร x 10 - อัลตร้า ที่แข็งแกร่ง
การสร้างแบบจำลอง เจล เปียก แพน ตาม สูตร จาก อสังหาริมทรัพย์Ulta มืออาชีพ ที่แข็งแกร่ง และ อ่อนนุ่ม สำหรับทรงผม ที่ทันสมัย ​​และความคิดสร้างสรรค์.
กล่อง : 200 มล. หลอด, fl.oz 6.76.เด แห้ง น้ำมัน
น้ำมัน ไม่มี การสร้างแบบจำลอง น้ำมัน ของเหลว สำหรับผม เหมาะสำหรับทุกประเภท ผม สร้าง ฝัก บน หนังกำพร้า ของผมทำให้มัน ยืดหยุ่นและ ปกป้องมัน จากตัวแทน ภายนอก ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ ย้อม กล่อง : 150 มล. ขวด, fl.oz 5.07.เด เส้น WAX
ขี้ผึ้ง ละลาย ขี้ผึ้ง Candelilla มีผลกระทบ มัน นุ่ม ไม่ ตรึง สูตร มืออาชีพที่ ช่วยให้คุณสามารถ สร้างผลที่ต้องการ แนวโน้ม ใหม่ในแต่ละ เส้นของผม.
วิธี การใช้ : แพร่กระจาย ในปริมาณที่น้อย ของขี้ผึ้ง ละลาย ลงบนฝ่ามือ ของการทำงาน มัน ด้วยมือของคุณ มือและใช้ สินค้า ผมปอย สะอาดและแห้ง
.กล่อง : 100 มล. ขวด, fl.oz 3.38.เด CRYSTAL
ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ตาม Oryza sativa สำหรับการรักษา ความงามของ แห้ง, ผม น่าเบื่อ มัน เงา และอ่อนนุ่ม ให้ ความเงางามให้ เส้นผม ปกป้องพวกเขา จากการ ก่อตัวของ แตกปลาย.
วิธี การใช้ : ใส่ ไม่กี่หยดบนฝ่ามือ ของคุณและใช้ โดย การนวด เส้นผมของคุณ แห้ง แล้ว ตามปกติ มันสามารถใช้ กับผม เปียกและแห้ง ทั้งสอง.
กล่อง . แก้ว 50 มล., fl.oz 1.76

Related

X

privacy