2018
รายการ โลกของ ผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับ ช่างผมมืออาชีพ


ไทย

Thanks
for your vote 👍

X


ชีวิต สี สูตรใหม่ อายุ
ชีวิต สี สูตรใหม่ อายุ - HALONIS - สีย้อมผม

Rate this product:


ชีวิต สี สูตรใหม่ อายุ
HALONIS - สีย้อมผม


ด้วยวิตามิน และน้ำมันมะพร้าว

ครีม สีจาก มืออาชีพ สูตร อุดมไปด้วยสาร เครื่องสำอาง เลือก สีและ รุ่นล่าสุด และ, กับ pi ระดับสูง ของความบริสุทธิ์ (กว่า 99 %).
มั่นใจ :
และ วัว ; อสังหาริมทรัพย์ ที่โดดเด่น และ,
และ วัว ; เสถียรภาพ และความสว่าง ;
และ วัว ; ความเคารพ รวมสำหรับ โครงสร้าง เส้นผม ;
และ วัว ; การป้องกัน ที่สมดุล ;
และ วัว ; ความจงรักภักดี สี และสีสันที่สดใส ;
และ วัว ; ครอบคลุม ผมสีขาว อย่างสมบูรณ์แบบ ;
และ วัว ; decolorating บนเส้นผม ตามธรรมชาติ.
สาม โทน กับ สีพื้นฐาน และ, สี่ เสียง กับชุดซุปเปอร์ ไวท์เทนนิ่ง แอนด์, ห้า เสียง กับ ซุปเปอร์ ไวท์เทนนิ่ง ชุด+ 000
ส่วนผสมที่ใช้งาน :
- แอมโมเนียม ไฮดรอกไซ :ปริมาณ ต่ำ ทำหน้าที่ ค่อย ๆ กับออกซิเจน และ, รับประกันความเคารพ รวม ของโครงสร้าง เส้นผม และ sbquo; ให้ สีสดใส ที่รุนแรง.
- Polyquaternium -6 :ลิเมอร์ ประจุบวก อย่างมาก ในการทำงานและ การรักษา ที่สมบูรณ์ และ, ปกป้อง ผมและ ปล่อยให้พวกเขา แข็งแกร่งและ สดใส.
- แอลกอฮอล์ Cetearyl - 23, กรดสเตีย และ, Palmitic กรด และ, Myristyl alcoho : L องค์ประกอบพื้นฐาน ของครีม สี และ, เสร็จสิ้นการ รักษาและการ ให้ความคุ้มครอง และ, ช่วยให้ สีผม มีสุขภาพดีและ ที่สำคัญ.
ชีวิต PAINT พันธมิตร ที่จัดตั้งขึ้นของ กระตุ้งกระติ้ง ผล ของกิจกรรม อย่างต่อเนื่อง ตัวเลือก ของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด และ ยกระดับคุณภาพ ของการควบคุม ; และรับรอง กระบวนการผลิต.
L กิจกรรม ตัวเลือก รวมถึง การทำงานร่วมกัน กับผู้เชี่ยวชาญ ที่จัดตั้งขึ้น ในอุตสาหกรรม ที่มี การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และ sbquo;
เทคนิคการสร้างนวัตกรรม และการพัฒนาของ เฉดสีใหม่.
ชีวิต PAINT ปฏิบัติตามกฎระเบียบ และข้อบังคับของ สหภาพยุโรป ซึ่ง หมายถึง กฎระเบียบของ เครื่องสำอาง ;, สหภาพยุโรป และส่วนใหญ่ของ กฎหมายต่างประเทศ;, นอกจากนี้, ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจ ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ และสวัสดิการ ของผู้บริโภค และ, นอกจากนี้ยังมี การรักษาความสนใจอย่างต่อเนื่อง เพื่อการพัฒนาและ ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ.

Shades ที่มีอยู่ใน 42 เฉดสี ใน ชุด:
ธรรมชาติ และ, ASH, ธรรมชาติ ASH, เบจ และ, GOLDEN, BROWN, ทองแดงและ, Mahogany, RED, สีแดงสดใส และ, สีม่วง และ, พิเศษ M CHES, SUPERLIGHTENERS.

วิธี d ใช้ : 1: 1 และ ลดสัดส่วน, 5 ผสม ส่วนหนึ่งของ ครีม (ขนาด 50 ml = ท่อ ครึ่ง) 75 มิลลิลิตรของ ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 10-20-30-40 ฉบับ สูตร พิเศษ ผสม หมายถึงการ ที่ง่ายและรวดเร็ว สมัคร ไม่เคยอาบน้ำ ผมแห้ง.

แพคเกจ: หลอด 100 มล. .

Related

X

privacy