2018
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


MILK_SHAKE điều hòa
MILK_SHAKE điều hòa - Z.ONE - Balsams - mặt nạ tóc

Rate this product:


MILK_SHAKE điều hòa
Z.ONE - Balsams - mặt nạ tóc


MILK_SHAKE điều hòa

duy trì ĐIỀU COLOR
Điều hòa bảo vệ và giữ ẩm cho tóc coloratiCondiziona màu tóc duy trì sự cân bằng độ ẩm tối ưu của tóc và bảo vệ sự toàn vẹn của màu sắc. Nó điều kiện da và tóc cho lược hoàn hảo bảo tồn một màu sắc tốt hơn và kéo dài lâu hơn. Mùi thơm sữa ngọt ngào. Hoạt Chất:. Protein sữa và casein, đại lý silicone Detangling, dưỡng ẩm và lạnh, toàn vẹn độc quyền 41 ®

GIẢI PHÁP TẬP ĐIỀU
các nút điều volumizzanteScioglie và cho biết thêm khối lượng bình thường / tóc tốt mà không có trọng lượng nó xuống. Nhờ thành phần bulking giúp cho khối lượng hơn và cơ thể, kéo dài thời gian làm tóc. Một abse của polysaccharides, protein của sữa ; panthenol (pro - vitamin B5), glycerin, lô hội, dưỡng ẩm và đại lý điều đó, nhờ vào sự đóng góp của Guar Gum trên sợi tóc, điều kiện tóc và cải thiện tính linh hoạt của nó ; vitamin E chống oxy hóa.

CHUYÊN SÂU ĐIỀU FOAM
bọt điều chuyên sâu cho tóc khô và hư tổn
Tặng cho khô và bị hư hỏng tóc sâu điều, cải thiện xử lý và lành mạnh và quan trọng. Cung cấp cho bóng và mượt, và loại bỏ tĩnh điện. Chất làm mềm đặc biệt cho hydrat hóa sâu để lại mái tóc đầy đủ của cơ thể, mềm mại và sáng bóng với hương thơm của sữa ngọt ngào. Hoạt chất : đạm sữa, lúa mì và các chiết xuất lụa của dâu tây, nam việt quất và lô hội, vitamin C, E và F, đại lý silicone Detangling, đại lý đóng gói và giữ ẩm, các đại lý đánh bóng, toàn vẹn độc quyền 41 ® lọc năng lượng mặt trời.

ĐIỀU kem đánh

điều mousse kem và bảo vệ không rửa cho tất cả các loại tóc

thiết kế đặc biệt để tình trạng tóc duy trì sự cân bằng độ ẩm tối ưu và bảo tồn tính toàn vẹn của colore.Lascia mái tóc mềm mại, sáng bóng và đầy sức sống. Protein có nguồn gốc từ tình trạng sữa và tái cơ cấu vỏ và lớp biểu bì của tóc, làm mềm đặc biệt cung cấp độ ẩm sâu và lâu dài và l' Liêm 41 ® giữ màu sắc.

mép mái TRÊN ĐIỀU
mà không cần rửa điều cho tất cả các loại tóc
Điều kiện tóc tự nhiên hoặc bị hư hỏng nhẹ khô chải tóc cho hơn sau khi sử dụng điều hòa không khí hoặc phương pháp điều trị. Nó sẽ cho một sự cân bằng tốt về bảo vệ nước nội địa và bảo quản màu tóc. Hoạt Chất:. Protein sữa và casein, dầu gạo và bơ chiết xuất dâu tây, quả việt quất, đu đủ, chiết xuất mật ong, silicon đặc biệt, độc quyền toàn vẹn 41 ®, Vitamin E, kem chống nắng
hướng dẫn sử dụng. phun đều thông qua khăn khô tóc, đặc biệt là trên các lĩnh vực tóc bị hư hỏng nhất

sửa chữa máy móc TÓC ĐIỀU TRỊ
Điều trị để sửa chữa khô và hư tổn tóc
Một sửa chữa sâu xử lý hóa học hoặc tóc bị hư hỏng. Nó nuôi dưỡng sâu, tạo cho cơ thể sức mạnh và cấu trúc. Nó làm cho tóc yếu và mềm mại khi chạm với một cái nhìn khỏe mạnh và sáng bóng. Tích hợp protein và hydrat hóa sâu sắc trong khi bảo vệ sự toàn vẹn của màu sắc.
Hoạt Chất: protein sữa và casein, chiết xuất dâu tây, quả việt quất và hạt jojoba. Một thành phần termoriscaldante gây ra một lỗ nhỏ nhưng hiệu quả của quy mô cho phép thâm nhập sâu của việc tái cơ cấu hoạt động.
hướng dẫn sử dụng trên tóc khô khăn, phân phối đồng đều toàn bộ nội dung của lọ thuốc, đặc biệt chú ý đến độ dài và kết thúc. Để trong 3-5 phút. Cho mái tóc bị hư hỏng, bao gồm mái tóc của bạn với một nắp và để trong 5 đến 10 phút dưới nguồn nhiệt. Rửa sạch và tiến hành các kiểu dáng mong muốn.

LIÊM SỬA CHỮA TÓC
thợ sửa chữa
Điều trị cho sửa chữa tóc protein tập trung.
Thợ sửa tập trung protein với amin lý tưởng để tái cơ cấu và củng cố tóc bị hư hỏng và xử lý hóa học, để lại nó mềm mại và sáng bóng. Chứa bơ hữu cơ Muru Muru do tác động của điều dưỡng và hướng dẫn sử dụng : phân phối toàn bộ lọ tóc ướt sạch, nghỉ mát-xa vào ngày 5/ 10 phút, sau đó rửa sạch .

Related

MILK_SHAKE NGUYÊN SỮA MASK - Z.ONE
MILK_SHAKE NGUYÊN CƠ SỞ MASK - Z.ONE
MILK_SHAKE ACTIVE YOGURT MASK - Z.ONE
MILK_SHAKE SỮA ACTIVE MASK - Z.ONE

X

privacy