2018
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


KINH NGHIỆM PLAYCOOL
KINH NGHIỆM PLAYCOOL - ARTIST - Gel và kết thúc tóc

Rate this product:


KINH NGHIỆM PLAYCOOL
ARTIST - Gel và kết thúc tóc


KINH NGHIỆM PLAYCOOL

KINH NGHIỆM PLAYCOOL
Năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp, dòng PLAYCOOL cho các kiểu tóc trong Hairspray, mousse, gel, sáp với hiệu ứng biến đổi mịn, chắc, bóng, ẩm ướt và curl tăng cường sự sáng tạo của thợ làm tóc.

MATWAX - điêu khắc sáp mờ -. mờ sáp mô hình kết quả cho một Mat lọn tóc chặt chẽ không nhờn và mô hình forte.Definisce trung bình làm nổi bật phong cách của thợ làm tóc

GLOSSWAX - mô hình dán - khuôn dán phong cách định nghĩa phương tiện truyền thông tự nhiên. Tạo ra hiệu ứng tỏa sáng với kết cấu chuyển động hoàn hảo.

RASTAWAX - định hình sáp - Wax Rasta Jamaica trông rất mạnh cho phép bạn khuôn và điêu khắc với hiệu ứng sợ hãi. PATÈWAX - mô hình đất sét - mô hình đất sét có hiệu lực mờ trong đó xác định và tách các sợi. Cho phép bạn tạo hiệu ứng cho một xu hướng thời trang phong cách cổ điển.

AQUAWAX - có mùi thơm sáp tạo kiểu tóc - tạo kiểu tóc sáp nước quả bóng, mô hình và nuôi dưỡng sợi tóc bằng sợi không có giới hạn cho một ngoại hình sáng tạo và độc đáo với trung bình giữ hiệu ứng ướt ARGANWAX - sáp tái cơ cấu -. tái cơ cấu và mô hình sáp, cho một hiệu ứng chạm khắc và thêm tỏa sáng với một phương tiện gắn

hộp :. 100 ml lọ

X

privacy