.
2021

Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệptiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


CHO Wizards
CHO Wizards - DAVINES - Gel và kết thúc tóc

HERE YOU BUY
at the BEST PRICE
on the market

QUI COMPRI
al MIGLIOR PREZZO
del mercato

Rate this product:


31 click

DAVINES ❤️
Gel và kết thúc tóc
CHO Wizards


New professional
E-COMMERCE

kiểu dáng và hoàn thiện
Davines cung cấp một loạt các sản phẩm khác thường và tinh tế, cho phép chơi sáng tạo để phát triển trong một biểu thức xác thực và bản gốc của phong cách. Vật liệu và các nghệ sĩ thay đổi không điển hình, được gọi là các công cụ nghệ sĩ thực sự, lý tưởng cho một phòng thu của tóc điêu khắc. Sự thành công của dòng để tạo kiểu tóc và hoàn thiện với các sản phẩm chất lượng cao phân biệt bởi các yếu tố của bất động sản và các hiệu ứng khác nhau, được xác định bởi số tiền tương ứng, đã là chủ đề quan tâm ngày càng tăng trên một phần của người dùng cuối, nhân vật chính của quá trình sáng tạo bên của thợ làm tóc trong việc sử dụng Wizards Đối với Điều Chỉnh.

N. 11 KEO CHO WIZARD
Superglue phổ quát, siêu nhanh thiết lập, lý tưởng cho việc tạo ra kiến trúc cực với mái tóc. Kết cấu sợi, kết hợp thế hệ mới nhất của nhựa và nguyên liệu thực vật thu được từ lúa mì cứng thông qua công nghệ sinh học, cung cấp phong cách linh hoạt.

N. 12 XI MĂNG BỘT CHO WIZARD
Bột Carburizator bột sờ thấy hòa tan, khi trộn lẫn với các sản phẩm tạo kiểu tóc trong kem, sáp, gel hoặc mousse, cho phép bạn tăng sức mạnh của sửa chữa sản phẩm. Sáng tác độc quyền của nhựa quý giá là tốt, kiểu dáng tùy biến đến một mức độ duy nhất.

Related

... - DAVINES
Các thợ làm tóc của Denis Allegri - DAVINES
Thực tế bởi Fabio Zaffignani - DAVINES
Quy định Davines - DAVINES
N. 13 MAT HÌNH THÀNH MẶT CHO Wizards - DAVINES
Thêm INSIDE - DAVINES

X

privacy