2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


YO.COLORING NHANH
YO.COLORING NHANH - KEMON - Giai điệu trên Tone - tóc

Rate this product:


1 click

YO.COLORING NHANH
KEMON - Giai điệu trên Tone - tóc


YO.COLORING NHANH

vào thị trường tóc trắng nhiều hơn và nhiều hơn nữa những người đàn ông và phụ nữ xem xét màu xám biểu thức cuối cùng của sự tinh tế, sang trọng và cá tính.
Cả hai từ chối một màu giả và quá thống nhất ủng hộ một kết quả mà lá tiết lộ sự quyến rũ của màu xám, và làm giảm bớt đáng kể hiện tượng mọc lại.
Để đáp ứng những kỳ vọng được sinh ra YO.COLORING FAST, màu unisex với các tính năng độc đáo :
• Điều trị hành động với chiết xuất sữa chua :. lactose trong sữa chua có giữ ẩm, nuôi dưỡng, bảo vệ, tôn tạo các chất chống oxy hóa, và giúp giữ cho tóc của bạn khỏe mạnh và mạnh mẽ
• Không có Amoniac. các màu tối đa mà không sử dụng amoniac để loại bỏ mùi khó chịu và giảm thiểu tác động của tóc sưng
• Sự vắng mặt của PPD. nghiên cứu cẩn thận dẫn đến việc lựa chọn và sử dụng các quá trình oxy hóa trung gian bởi một tiêu chuẩn cao về độ tinh khiết cho an ninh tối đa trong điều kiện độc hại
phương pháp sử dụng : màu chỉ cần 5/10 phút tiếp xúc. Tỷ lệ pha loãng là 1:1.
YO.COLORING FAST cung cấp một mặt nạ được hiệu chỉnh tóc trắng, từ một riflessatura nhẹ (20% mặt nạ tóc trắng), và ngày càng tăng lên đến 80 % với sự gia tăng của thời gian phơi sáng và sữa mixee sử dụng. Nghiên cứu Kemon đã lựa chọn 5 màu tính năng một riflessatura trung tính, không quá nóng hoặc lạnh, có thể để tránh những xấu xí nhuộm có hiệu lực và với tính minh bạch cao, độ bóng và độ ổn định cho một hoàn toàn tự nhiên : màu nâu, nâu màu nâu sẫm, nâu nhạt, vàng đậm.
gói : 80 ống ml

Related

YO.COLORING - KEMON
YO HỆ THỐNG MÀU : XANH YO - KEMON
HỆ THỐNG COLOR YO : COND YO - KEMON

X

privacy