2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


GIAI ĐOẠN giải độc ESSENTIAL
GIAI ĐOẠN giải độc ESSENTIAL - FAIPA - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


0 click

GIAI ĐOẠN giải độc ESSENTIAL
FAIPA - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


dầu nguyên chất

giải độc

dòng

xây dựng để giúp tóc và da đầu của bạn để loại bỏ chất thải độc hại phát sinh từ các đại lý bên ngoài mà làm tắc nghẽn các tóc hàng ngày. Cả kem dầu gội đầu rất giàu tinh dầu bạc hà và gỗ tuyết tùng để làm sạch và bảo vệ tóc và da đầu, đem lại cho bảo vệ, tỏa sáng và mềm mại. Các loại dầu, trong sức mạnh tổng hợp với các protein cation chiết xuất từ ​​cây phép lạ Nam Mỹ Moringa Oleifera, hiện diện trong một tỷ lệ 2%, cho tổng số bảo vệ chống lại ô nhiễm, tia UV và các tác nhân khí quyển, do đó làm cho và mái tóc khỏe mạnh, mạnh mẽ và an toàn. Các xét nghiệm thực hiện trên mái tóc được điều trị bằng dầu gội có chứa chiết xuất Moringa Oleifera cho thấy so với một sợi tóc được điều trị bằng dầu gội đầu chải tăng chung của 34%, các hạt ô nhiễm tuân thủ các tóc giảm 38% tăng bảo vệ khỏi tia cực tím 64%.

PRE- ĐIỀU TRỊ LOTION ADVANCE
Cân bằng độ pH cho thấy biểu bì để làm sạch da đầu và tóc. Loại bỏ chất thải dư thừa và bong quá mức. Đặc biệt phong phú trong các loại tinh dầu, arginine và axit glycolic. Có một nhẹ nhàng và giải độc. Sử dụng trước khi điều trị.
hộp :. không bình xịt khí 250 ml

TÓC Dầu gội đầu - giải độc
Xây dựng với chất tẩy rửa tự nhiên và không tích cực từ đường, giàu tinh dầu và protein cation.
hộp :. 250 ml chai

TÓC KEM - giải độc
Được thiết kế đặc biệt để nâng cao hiệu quả của dầu gội đầu. Các loại dầu bạc hà và Cedar, kết hợp với các protein cation, không hoàn toàn bảo vệ tóc khỏi các tác nhân bên ngoài như ô nhiễm và tia UV. Hơn nữa, công thức đặc biệt của kem cho phép các loại dầu để thâm nhập hiệu quả hơn, làm cho tóc được bảo vệ cùng một lúc và một lần nữa đàn hồi, sáng bóng và dễ chải.
hộp :. 175 ml ống

Related

CITY CUỘC SỐNG Hydrating - FAIPA
AN TOÀN CHUYÊN POST COLOR - FAIPA
GIAI ĐOẠN CẦN THIẾT TÓC - GYM - FAIPA

X

privacy