2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


Khái niệm : Dầu gội đầu
Khái niệm : Dầu gội đầu - PLURA PROFESSIONAL LINE - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


0 click

Khái niệm : Dầu gội đầu
PLURA PROFESSIONAL LINE - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


Khái niệm : GLI Dầu gội đầu

củng cố : Fall tăng cường dầu gội đầu. Nhờ vào sự kết hợp hành động của nhân sâm và cám, đóng một thú vị và
củng cố, cho phép lưu thông lớn hơn của da.

Liss SỬA CHỮA : chống xoăn cứng mịn dầu gội đầu. Nhờ chiết xuất từ ​​hạt lanh có hiệu quả cho mái tóc xoăn, xử lý và khai thác. Các phần phân đoạn của lipid không bão hòa của hạt lanh, vitamin F thành phần, tăng tóc bóng và cải thiện sự xuất hiện của tóc, làm cho nó dễ dàng để chải, mềm mại và khỏe mạnh.

ẩm : giữ ẩm dầu gội dành cho tóc khô và sfuttati. Nhờ sữa protein, thực hiện một hành động cụ thể tái tạo dưỡng ẩm cho tóc trong chiều sâu, đem lại sự linh hoạt, mềm mại và dễ dàng hơn để chải.

COLOR CHĂM SÓC : dầu gội đầu cho tóc nhuộm đánh bóng. Do pH axit của nó, thực hiện một đánh bóng trên tóc của bạn được nhuộm và điều trị. Đổi mới màu sắc, cho bóng, giải, cân bằng độ pH tự nhiên của da đầu.

Dynamix : lực cho dầu gội đầu thường xuyên sử dụng. Nhờ công thức sáng tạo của mình, cung cấp cho năng lượng, tỏa sáng và khối lượng cho mái tóc yêu cầu rửa thường xuyên.

CHUẨN : Bình thường hoá dầu gội đầu chống gàu. Nhờ vào các đặc tính của quả táo, có chống gàu cụ thể, làm giảm đáng kể lột da. Nhẹ nhàng cho da, tẩy sạch sâu nhẹ nhàng, loại bỏ gàu dầu dư thừa.

EGG : dầu gội đầu và thuốc bổ. Bởi vì các protein và vitamin D, thực hiện một phục hồi và tiếp thêm sinh lực, mang lại mái tóc dễ gãy và ngu si đần độn ánh ban đầu và lông trên cơ thể điển hình của trẻ và khỏe mạnh.

ca cao : strengthener trung lập cho tất cả các loại tóc. Sử dụng thường xuyên bởi hương thơm quyến rũ, cho hiệu quả tăng cường, có khả năng truyền đạt cho tóc cảm giác dễ chịu của hạnh phúc mà chỉ có những ca cao tặng.

vani : Volumizing tóc tốt. Với kem mềm của nó, nhờ vào các protein sữa hương thơm kết hợp của vani, cho khối lượng và bóng cho tóc, làm cho nó khỏe mạnh và trẻ.

YOGURT : nuôi dưỡng tóc khô và xơ. Hành động tái cơ cấu của các protein trong sữa, thêm sữa chua hương thơm, độ mềm mại và mượt.

TẮM HAIR & BODY : dầu gội đầu tắm dưỡng ẩm chống muối - pH 5,5. Gội đầu nhẹ nhàng trở lại các protein và các vitamin cần thiết cho sức sống và vẻ đẹp của họ.

hộp : chai với nắp đo 420 ml .

X

privacy