.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


BLOCK UP
BLOCK UP - DEMERAL - Xịt gôm

Rate this product:


1 click

BLOCK UP
DEMERAL - Xịt gôm


sơn mài sinh thái

sản phẩm

cổ điển Demeral chất lượng cao. Để có được một sửa chữa đồng phục mà không làm ướt, trọng lượng hoặc để lại dư lượng và có thể dễ dàng loại bỏ bằng một nét cọ đơn giản. Ba kích cỡ và ba loại buộc cho mọi nhu cầu. Nó không chứa chất đẩy gây nguy hại đến môi trường và cho người dân. Bay hơi trên tóc ẩm cung cấp cho bạn khả năng xây dựng, sợi bằng sợi, bất kỳ kiểu tóc với một khối lượng tuyệt vời. Trên tóc khô nó mang lại cho hình dạng các hình mới.
phương pháp sử dụng : phun 20-25 cm từ mái tóc để có một sửa chữa hướng duy trì ở những phần trong câu hỏi để mưa cho một hiệu ứng đồng nhất trên tóc ở gốc cho một hiệu ứng âm lượng.
hộp :
- Tenuta trung bình :. Chai 100, 250 và 350 ml
- Tenuta trung gian : chai 350 ml
.- Tenuta mạnh :. Chai 100, 250 và 350 ml

LACQUER PHUN
Sơn mài tạo ra để đáp ứng nhu cầu của thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Nhờ xây dựng cụ thể của nó, cho phép bạn ngay lập tức sửa chữa giữ kiểu tóc trong thời gian mà không cứng lại. Nó cũng cho phép bạn cô lập các tóc từ độ ẩm không khí mà phình ra, sợi tóc và làm giảm độ kín của phù hợp.
phương pháp sử dụng : áp dụng để làm khô tóc để tạo kiểu tóc hoàn thành. Sự bay hơi cho một kết quả tối ưu là khoảng 30 dall'acconciatura cm. Để xác định một phong trào, phun gần hơn. Lắc đều trước khi sử dụng.
hộp : 500 ml chai .

Related

X

privacy